VỀ PHÁT BIỂU CỦA THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG TẠI PHILIPPINES: CÓ MỘT SỰ SO SÁNH NHẸ

9 10 999999999
Chèn đánh giá 5 sao vào Blogger 10 9 999999999
Thứ Bảy, 24 tháng 5, 2014
Tags:

1 nhận xét:

 1. Việt Tân hay các loại phản động No U gì đấy (ảnh trên) đã dẹp đi một bên rồi, gì thì gì bọn đấy quá yếu và mãi vẫn sẽ là bên thua cuộc. Công nhận các cụ tài, vụ bạo động xảy ra, người dân cần một thằng ăn cắp để hả giận, và thế đéo nào Việt Tân phản động lại thành thằng ăn cắp đấy

  VN có điểm mạnh nhất chính là tinh thần dân tộc bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, cái tinh thần này dùng để chiến thắng giặc ngoại xâm từ xưa đến nay, nhưng ngược lại nó có thể gây bạo loạn nếu như nhà nước đầu hàng tàu, do đó trận chung kết này VN bắt buộc phải thắng, TQ phải rút khỏi biển Đông, nếu không như vậy thì lãnh đạo cũng chả còn gì mà giữ nữa. Tuy nhiên, đầu các tủ lạnh luôn cao thâm hơn dân nhiều lần nên sẽ luôn có cách để ghi bàn thắng đẹp. Như thằng La nó có nói là chơi một ván tất tay, nhưng khả năng thua của mình cao hơn, và có khi các cụ cũng biết điều này rõ nhất, nên khả năng sẽ là giữ nguyên trạng cái giàn khoan và leo thang dần, đến phút 89 sắp phang nhau sẽ có cụ nào đấy đứng ra can ngăn đổi lấy cho VN vài lợi ích nho nhỏ để xoa dịu lòng dân cả 2 bên @facebook.

  Vế thứ hai là VN sẽ làm gì để giữ vững lãnh thổ? Lãng tathy có nói về thoát khựa luận và củng cố liên minh với Nhật. Nuyện bê đê có bảo là nếu đánh nhau sẽ được các nước lớn tuồn hàng nóng cho, nhưng chú nó thì lại chỉ muốn dựa vào bản thân chơi xã giao với mọi nhà, cái hay là được độc lập tự cường nhưng cái dở lại là không có bạn chí cốt. Zớt nó chỉ muốn duy trì quyền lực, theo nó thì cách làm là đàn áp dân chủ, cấm biểu tình mít tinh, duy trì Đảng và cảnh sát là cách tốt nhất để bảo vệ đất nước. Bắc thần ngụy cũ thì bảo VN đéo thể nào thoát khỏi khựa. Các bạn Dân chủ thì lúc nào cũng nói là phải Dân chủ hóa ngay và luôn thì mới thoát khỏi tàu... rất nhiều ý kiến ý cò khác nhau nhưng hầu hết đều thống nhất một điểm: "Đéo chơi với thằng tàu thêm được nữa"

  Điều dân đen chúng em mong muốn là nước mình phải mạnh hơn nó thì mới ở cạnh nó mà không bị bắt nạt được. Cái gì mình cũng copy của nó thì muôn đời chả bao giờ mình mạnh hơn nó được. Ngày xưa các cụ đéo biết thằng nào hay hơn tàu để copy, giờ đây đã biết xung quanh còn bao nhiêu nước nữa, sao mình đéo copy được buồn thế. Tại sao mà dạo này thấy toàn đại án tham nhũng nhìn sầu đời quá, lỗi cơ chế mới sinh ra lắm khe hở thế chứ đâu phải lỗi cá nhân.

  Trong tương lai thế nào mình cũng tránh xa TQ, nhưng có hòa hợp với châu Âu hay Mỹ không thì chắc các cụ không thích, quyền lực còn hấp dẫn hơn cả ma túy chắc không cai được. Thôi thì em mong muốn lãnh đạo dẫn dắt đất nước mình tự cải tiến từ trên xuống để tránh xa dần dần mô hình và ý thức hệ của TQ vậy. Chỉ như thế mới thoát khựa hoàn toàn được mà ít gây tổn thất nhất. Mong các cụ ở trên đèn trời soi xét, chứ để đến mức công nhân nông dân bạo động tiếp thì đất nước tan hoang mất.

  Trả lờiXóa