TRUNG QUỐC ĐANG BẾ TẮC

9 10 999999999
Chèn đánh giá 5 sao vào Blogger 10 9 999999999
Thứ Sáu, 30 tháng 5, 2014
Tags:

3 nhận xét:

 1. Mỗi thằng Tàu đái góp vào cũng đủ lụt Việt Nam. Hị hị !

  Trả lờiXóa
 2. Mày căn cứ vào đéo đâu để nói câu này, hả con lợn? Để anh ỉa vào mồm mày nhé, giả sử toàn dân tàu chung sức cùng nhau vạch chim, bướm, gắn ống đu đủ, chen chúc bắc vòi qua người nhau thằng trước giữ ống đu đủ cho thằng sau, để đái vào hơn 600km Hồng Hà chảy qua Trung Quốc, giả sử tiếp là chúng nó toàn bụng trâu mỗi đứa đái được 1 lít đi, là 1 tỉ 400 triệu lít nước, chả thấm vào đéo đâu so với hơn 80.000 tỉ lít nước chảy qua mỗi năm, 220 tỉ lít mỗi ngày ở sông Hồng.
  Mày đã thấy mày ngu và sủa không có căn cứ chưa? Anh khuyên mày đâm đầu vào xe công ten nơ, tại sao mày đéo nghe anh?
  Awesome! Mắt nhắm hờ, thuanpb68, timme

  Trả lờiXóa
 3. Bạn đã đọc Nam quốc sơn hà chưa? Bạn đã đọc Đại Cáo Bình Ngô chưa? Bạn đã đọc Hịch tướng sĩ chưa? Bạn đã đọc bài phỏng vấn của cụ Thủ với hãng tinh AP về tình hình biển đảo chưa?
  Dân TQ khoảng 1 tỷ, gấp hơn chục lần dân VN thôi. Có đéo gì mà phải xoắn vì bọn này. TQ từng thịt đè người nhưng luôn thất bại. Vào một chiều hè mình đi qua bến phà Rừng ở Quang Yên, lòng bâng khuông nhớ cảnh Đằng Giang cột lim chọc thủng thuyền giặc, máu quân Thát đỏ loang cả tương lai. Ngô tướng quân mắt sáng như hai hòn than cầm gươm báu chỉ vào quân giặc gằn một tiếng: Sát. Cả một đội quân cuồn cuồn như thác tiến lên phía trước...
  VN làm kinh tế không giỏi, đi đường tuy không biết phân biệt làn đường, đèn xanh đèn đỏ nhưng đánh giặc tuyệt vời lắm. Một đất nước sinh ra đã có sứ mệnh đánh giặc triền miên từ thế kỷ này sang thế kỷ khác. Tự hào chưa?

  Trả lờiXóa