KHÔNG THỂ NHÂN DANH HÒA HỢP DÂN TỘC ĐỂ XUYÊN TẠC SỰ THẬT

9 10 999999999
Chèn đánh giá 5 sao vào Blogger 10 9 999999999
Thứ Sáu, 25 tháng 7, 2014
Tags: ,

4 nhận xét:

 1. Tất nhiên , không ai sống được bằng những gì đã mất của những ngày hôm qua .... nhưnh chúng mày phải nghĩ chúng mày là ai , đang là gì cho đất nước , chúng mày nghĩ đã đưa đất nước từ chỗ thiếu ăn , thiếu mặc đến nay mọi người có ruộng để cày , có ăn , có măc lên chúng mày nghĩ thế là tài giỏi , đười lối chúng mày lựa chọn là đúng và miễn bàn cãi ....xin lỗi cái đường lối của chúng mày , mỗi năm lược kiều hối 10 tỉ USD chứ 100 tỉ USD chúng mày cũng phá sạch....

  Trả lờiXóa
 2. Với lược kiều hối 10 tỉ USD và sự độc quyền về USD của nhà nước .... như vậy mỗi năm nhà nước có quyền in thêm 210 ngàn tỉ đồng mà không lo lạm phát , lại một kiểu móc túi tinh vi...

  Trả lờiXóa
 3. Việt Quốc Thiên05:12 31 tháng 7, 2014

  Chúng ta đang ở thời đại thông tin @, nhiều tài liệu đã được giải mã, vậy mà kẻ viết bài này (Hoài Vũ) vẫn như một con ngựa bị bịt mắt để kéo chiếc xe thồ trên con đường đá gồ ghề của hơn nửa thế kỷ trước!

  Cho đến nay ai cũng biết, sau Hiệp Định Genevơ 1954 đất nước VN bị chia ra làm hai. Miền Bắc do ông HCM và CSVN cai trị, với sự trợ giúp, viện trợ của Tầu cộng và Liên Xô (khối CS).

  Miền Nam do ông Bảo Đại và thủ tướng Ngô Đình Diệm lãnh đạo với sự giúp đỡ, viện trợ để xây dựng của Mỹ. Do vậy đã có gần một triệu đồng bào không chấp nhận CS đã di cư từ miền Bắc vào miền Nam.

  Theo Hiệp Định này, tất cả những cán binh CS ở miền Nam phải tập kết ra Bắc trong vòng 300 ngày. Nhưng CS đã gài người ở lại miền Nam với khoảng mười ngàn cán bộ đảng viên (trong đó có Lê Duẩn, Võ Văn Kiệt, Nguyễn Hữu Thọ……)

  Vào năm 1956, sau đề nghị tổng tuyển cử để thống nhất VN của phía CS-Bắc Việt bị chính quyền miền Nam (Ngô Đình Diệm) từ chối, những cán bộ CS ở miền Nam bắt đầu quấy phá, khủng bố, ám sát giáo viên và cán bộ xã, ấp của miền Nam.

  Đấy cũng là lý do miền Nam có chiến dịch “gia đình tôi quyết tâm tố cộng” và luật 10/1959 ra đời.

  “Luật 10-59 là một đạo luật do chính quyền Việt Nam Cộng Hòa ban hành ngày 6 tháng 5 năm 1959, quy định việc tổ chức các Tòa án quân sự đặc biệt nhằm xét xử trong 3 ngày các tội ác chiến tranh chống lại chế độ Việt Nam Cộng Hòa. Máy chém từng được sử dụng làm công cụ hành quyết phạm nhân bị kết án theo luật này.

  Tuy nhiên dưới chế độ của ông Ngô Đình Diệm, duy nhất có một lần dùng máy chém để chém đầu cán bộ CS tên Hoàng Lệ Kha ở Tây Ninh. Mục đích của máy chém chỉ là để răn đe!
  (http://vi.wikipedia.org/wiki/Lu%E1%BA%ADt_10-59)

  Rất nhiều đảng viên, cán bộ của CSVN đã bị bắt ở miền Trung qua tổ chức tình báo của ông Ngô Đình Cẩn và Phan Quang Đông, một số cán bộ CS ra chiêu hồi chính phủ VNCH.

  Để cứu vãn tình hình, CS-Bắc Việt đã gởi thêm một số cán bộ từ miền Bắc vào Nam và thành lập MTGPMN vào ngày 20 tháng 12, 1960 do Nguyễn Hữu Thọ làm chủ tịch.

  Nên nhớ, trong thời gian này ở miền Nam chỉ có cố vấn Mỹ và phái bộ quân sự Hoa Kỳ giúp VNCH xây dựng hạ tầng cơ sở. Đến cuối tháng 6 năm 1956, số cố vấn tại MAAG đã tăng lên đến 740 người. Phái bộ chia làm 3 nhóm ở mỗi quốc gia tại bán đảo Đông Dương là Việt Nam, Lào và Campuchia.

  Mãi cho đến năm 1965 sau khi ông Diệm bị sát hại, chính trị miền Nam bị bỏ ngỏ, CS-Miền Bắc dồn quân đánh úp, Mỹ lấy cớ đem quân vào chận đứng CS khiến chiến tranh mở rộng và thêm khốc liệt như tất cả chúng ta đều thấy!

  Lịch sử cho thấy; “Kháng Mỹ cứu nước” chỉ là chiêu bài của ông HCM và đảng CSVN, họ lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân VN để xích hoá Chủ Nghĩa Cộng Sản vào đầu cổ dân tộc VN ta!

  Những người miền Nam (VNCH) chỉ cầm súng bảo vệ nhân dân và đất nước (miền Nam). Chính ông HCM và CSVN là những kẻ đã cầm súng Tầu, đạn Liên Xô để bắn vào đồng bào ta ở miền Nam!

  Đây là một thực tế không thể chối cãi!

  (còn tiếp)

  Trả lờiXóa
 4. Việt Quốc Thiên05:16 31 tháng 7, 2014

  tiếp theo…….

  Trích; “Lý tưởng là điều thỏa mãn tới mức tuyệt đối của một ước vọng cao đẹp của con người, vậy làm sao lại có thể có thứ “lý tưởng” quay lưng với đồng bào và Tổ quốc? Gọi việc bán Nước, theo ngoại bang là “lý tưởng khác” chính là hủy hoại giá trị nhân bản và nhân văn, cào bằng các giá trị truyền thống thiêng liêng của dân tộc, hạ thấp ý nghĩa cao cả của những người đã hy sinh vì độc lập và thống nhất đất nước.“.

  Tôi đồng ý với nhận định trên đây! Tuy nhiên Hoài Vũ đã cầm ngược mũi dao, biến “nạn nhân” thành thủ phạm?

  Ngày nay lịch sử đã chứng minh rõ ràng, ai là kẻ đã bán nước, quay lưng với đồng bào và Tổ quốc!

  Kẻ đó chính là CSVN!

  Hãy đọc đây, chính những người trong cuộc, đã từng đóng góp xương máu “kháng Mỹ cứu nước” đã phải héo tim nát ruột kêu gào:

  Đảng viên lão thành kêu gọi thoát Trung.
  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2014/07/140729_veterans_open_letter.shtml

  Đảng CSVN đã bị lệ thuộc vào TQ quá nhiều, CSVN cắt đất chia biển cho TQ quá nhiều, vậy mà vẫn không thoả mãn được lòng tham vô đáy của đại hán. Chúng đã đưa giàn khoan HD 981 và thềm lục địa VN và muốn nuốt hết cả Biển Đông!

  Ngày xưa vì nghe theo ông HCM và đảng CSVN, dựa vào TQ để đánh Mỹ và VNCH. Nay choáng tỉnh, mở mắt ra thì thấy đã bị mất khá nhiều đất và biển vào tay TQ, nhà cầm quyền CSVN đã vội vã cầu viện Mỹ tiếp tay để mong chận đứng cái lưỡi bò không lồ của TQ đang lo le muốn liếm hết biển và đất nước VN!

  Hãy suy nghĩ, đừng để mình bị lừa gạt lần nữa.

  Chúng ta đang sống dưới ánh đèn điện sáng như ban ngày, không phải như cái thời cầm đèn dầu lục lọi trong hang Pắc Pó của hơn nửa thế kỷ trước!

  Trả lờiXóa