NGƯỜI THANH HÓA DƯỚI "NỬA" CON MẮT CỦA GS VĂN HÓA NGÔ ĐỨC THỊNH

9 10 999999999
Chèn đánh giá 5 sao vào Blogger 10 9 999999999
Thứ Sáu, 11 tháng 4, 2014
Tags:

3 nhận xét:

 1. Tôi năm nay 22 tuổi, vừa trải qua một mối tình buồn với chàng trai tôi hết mực yêu thương.

  Cách đây một năm, tôi có quen và yêu anh, chàng trai học Đại học Bách khoa rất tri thức, lịch lãm và có giọng nói ấm áp. Trong thời gian chúng tôi yêu nhau, gia đình tôi ai cũng biết rất rõ về anh, còn gia đình anh không hề biết được mối quan hệ này vì anh không muốn công khai tình yêu khi anh đang đi học, còn tôi đã đi làm.

  Tôi và anh yêu nhau được hai tháng thì người yêu cũ của anh muốn quay lại. Và một tuần sau, anh đề nghị chia tay tôi để quay về với cô ấy. Tôi thật sự không dám tin vào điều đó nên quyết định gặp bằng được anh để nói chuyện cho rõ ràng.

  Sau cuộc nói chuyện đó, anh hứa sẽ cắt đứt mối quan hệ với người cũ để quay về bên tôi. Trong suốt một năm yêu nhau, chúng tôi đã gặp phải rất nhiều khó khăn, áp lực… nhưng nó không làm chúng tôi nản chí mà càng ngày, tình cảm hai đứa dành cho nhau càng mặn nồng hơn.

  Cũng không biết tự bao giờ tôi lại yêu anh nhiều đến thế! Cho đến một ngày, bố mẹ anh biết chuyện anh yêu tôi – một cô gái người Thanh Hóa thì họ phản ứng rất quyết liệt và bắt anh phải sớm từ bỏ tôi.

  Bị người yêu bỏ vì người Thanh Hóa - 1

  Chúng tôi đã có những ngày tháng bên nhau thật hạnh phúc (Ảnh minh họa)

  Sau khi tìm hiểu thì tôi mới biết họ hàng nhà anh có một người lấy vợ Thanh Hóa. Người phụ nữ ấy đanh đá, lươn lẹo và gây ra bao điều tiếng cho nhà chồng. Cũng chính vì thế nên bố mẹ anh nhất mực phản đối và không cho anh tiếp tục quen tôi nữa.

  Trong thời gian này, chúng tôi rất ít gặp nhau. Anh nhắn nhủ với tôi rằng: “Em cứ tập trung ôn thi cao học cho tốt. Thi xong bọn mình sẽ nói chuyện”. Thế nhưng, tôi chỉ im lặng được bốn ngày, đến ngày hôm sau, tôi vội vã nhắn tin cho anh để hỏi han tình hình. Và câu trả lời của anh mà tôi nhận được như những nhát dao sắc nhọn đâm vào tim tôi: “Chúng ta chia tay và chấm dứt liên lạc từ đây nhé!”.

  Nghe xong những điều đó từ anh, tôi thật sự rất hoang mang, hụt hẫng. Tôi không thể ngờ được rằng, anh lại có thể nói được những điều đó với tôi. Tôi đã từng rất tin tưởng anh và hy vọng rất nhiều về tình yêu của mình… vậy mà không ngờ, điều tôi nhận lại được lại là hai từ “chia tay” phũ phàng ấy.

  Bây giờ tôi thực sự không biết phải làm gì để có thể quên được con người đó. Toi không xinh đẹp nhưng tôi rất tự tin về bản thân mình. Tôi hẹn anh khi nào ra trường đi làm, tôi sẽ tìm mọi cách để gặp anh ở Hà Nội. Nhưng liệu điều đó có thực hiện được không… khi anh đang cố tình lảng tránh tôi, từ bỏ tình yêu của mình.

  Dù rất giận anh nhưng tôi thật sự rất muốn anh suy nghĩ lại và cùng nhau đấu tranh để giành lại hạnh phúc cho mình. Tôi đã khóc rất nhiều, cảm thấy tủi thân ghê gớm khi bị người tôi yêu thương nhất phũ phàng với mình như vậy!

  Trả lờiXóa
 2. Thanh Hóa ăn rau má, phá đường tàu.
  Gái Thanh Hóa, khóa viro. Keke.

  Trả lờiXóa
 3. Qua bài viết này giúp chúng ta có được cái nhìn rõ ràng, sâu sắc hơn về người Thanh Hóa, ở đâu, trong bất cứ xã hội nào cũng có người tốt, người xấu nên tốt nhất chúng ta đừng nên "quơ đũa cả nắm". Rất cảm ơn admin đã chia sẻ tin bài này.
  ------------------------------------
  Đầu thu xem VTV3 HD và hơn 68 kênh miễn phí thuê bao

  Liên hệ: 0909 480 368 – 08 7303 1368

  Chuyên bán: Đầu thu DVB T2 chính hãng.
  Xem tổng thể tại: Đầu thu kỹ thuật số

  Trả lờiXóa